Gaidep.org

Tiểu thuyết ngôn tình trung quốc 18+: Này bộc trực nam nhân

Tiểu thuyết ngôn tình trung quốc 18+: Này bộc trực nam nhân

Nàng từng ảo tưởng quá tương lai một khác bán là bạch mã vương tử

Bởi vậy, nàng căn bản không đoán trước đến làm cho nàng mối tình đầu đối tượng

Cư nhiên sẽ là cái một thân dáng vẻ quê mùa, bộ dạng vẻ mặt lưu manh dạng

Nói chuyện còn có thể thỉnh thoảng sảm tạp Đài Loan [ cẩu ngữ ] nhà giàu mới nổi

Có nhân xem thường hắn một thân [ huynh đệ vị ], nhìn hắn ánh mắt tổng mang theo khinh thường

Chỉ có nàng biết, hắn chính là bề ngoài bộc trực, không hiểu tân trang thôi

Đối đãi thân là bảo mẫu nàng, hắn nhưng là thập phần ôn nhu

Giống hắn như vậy nhiều kim, tuổi trẻ lại tính cách đơn độc thân nam nhân

Bên cạnh hẳn là sẽ có không ít oanh oanh yến yến chủ động yêu thương nhung nhớ

Ngoài ý muốn là, nguyên lai hắn đã tối luyến nàng nhiều năm, mới không cho chuyện xấu quấn thân ──

Ai, nếu hắn sớm vài năm hướng nàng thông báo, nàng khẳng định hội gả cho hắn

Hiện tại thực thật có lỗi, nàng ra quốc thực hiện lâu dài tới nay giấc mộng

Ba năm sau, nếu bọn họ đối lẫn nhau cảm giác cũng chưa biến

Nàng hội nguyện ý vì hắn thổi cả đời tóc……
tiểu thuyết ngôn tình trung quốc 18+

01 - Tiểu thuyết ngôn tình trung quốc 18+: Này bộc trực nam nhân

Đài Loan năm gần đây xuất hiện một gã cực cụ tranh luận tính nhân, không quen nhìn hắn cường thế tác phong nhân mắng hắn là lưu manh, chỉ trông vào chạy pháp luật bên cạnh phương pháp cùng một quán hảo vận mà ra đầu, nhưng là lại có nhất bộ phân nhân cho rằng hắn có dũng khí, có quyết đoán, làm người hào sảng đại khí.

Nhưng mà mặc kệ thế nhân đối hắn đánh giá như thế nào, hắn thành công cũng là hữu mục cộng đổ! Tên của hắn kêu Điền Quang Tổ, hắn là một cái điền kiều tử, một cái đầu cơ khách, một cái xí nghiệp đại lão bản.

Hôm nay ở hắn văn phòng bên trong,[ Đài Loan Phong Vân ] tuần san nữ phóng viên đang ở đối hắn tiến hành chuyên đề báo đạo phỏng vấn.

Mặc hàng hiệu sáo trang nữ phóng viên hỏi:「 rất nhiều người đối ngài tác pháp ôm chặt phản đối cái nhìn, nói ngài không đủ ái quốc, xin hỏi ngài đối này bộ phận có cái gì cái nhìn?」

「 mạ cộng hậu âm đi cộng lạp![ yếu giảng làm cho bọn họ đi giảng lạp!]」 Điền Quang Tổ không thèm quan tâm vung tay lên,「 Âu châu có âu minh, Á châu có đông hiệp, theo đông bắc á Nhật Bản đến toàn bộ Đông Nam Á đều tiến đông hiệp , chỉ có Đài Loan cùng Bắc Triều Tiên chưa tiến vào. Không quá hải nha mô hệ mạ kêu lâm bắc nhảy xuống biển ác?[ bất quá tai nạn trên biển nói là muốn kêu lão tử nhảy xuống biển sao?]」

「 kia đối với ngài đem sản nghiệp dời về phía nước ngoài quá trình, từng gặp được quá lớn nhất khốn cảnh là?」

「 ngươi cũng biết Đông Nam Á quốc gia trị an chính là như vậy. Có một lần ta cùng người đàm sinh ý thời điểm, ót thượng liền để một khẩu súng.」 Điền Quang Tổ nở nụ cười một chút, giống như hắn giảng không phải sự tình quan mạng người chuyện, mà là nhất kiện hảo ngoạn sự.

「 ót thượng để một khẩu súng?」 xinh đẹp nữ phóng viên Vu Lị ngốc sửng sốt.

「 đúng vậy! Ngay tại nơi này.」 Điền Quang Tổ chỉ vào bên phải huyệt Thái Dương,「 đối phương thủ hạ liền khẩu súng để ở trong này, ta cứ như vậy làm theo cùng đối phương đàm sinh ý.」

「 ngài sẽ không sợ sao?」

「 hừ!」 Điền Quang Tổ hừ lạnh một tiếng,「 ta biết rất nhiều người khinh thường lão tử không niệm cái gì thư, nhưng là lão tử việc buôn bán là dựa vào bản sự, dựa vào gan dạ sáng suốt. Bằng không ngươi gọi bọn hắn đi làm cho người ta gia trên đầu đỉnh một khẩu súng thử xem.」

Điền Quang Tổ cằm một chút, đều có một cỗ hào khí,「 lão tử là sẽ không cái kia abc lạp! Nhưng là giảng đến cái kia [a khắc pháp ] là ở để làm chi, lão tử so với ngươi rõ ràng!」

Vu Lị nghĩ rằng: Tốt xấu ta cũng vậy cái kinh tế thạc sĩ! Ngươi này ở nông thôn thổ bao tử hội so với ta rõ ràng?

Nhưng của nàng trên mặt vẫn là tươi cười không thay đổi hỏi:「 từ ngài phát tích tới nay, có bao nhiêu hạng quyết sách đều bị cho rằng là kỳ tích, xin hỏi ngài đối này cái nhìn là?」

「 cáp! Kỳ tích? Trên đời này không nên như vậy nhiều kỳ tích!」 Điền Quang Tổ vẻ mặt khinh thường nói:「 ngươi nếu đi theo Gia Cát Lượng nói:[ của ngươi không thành kế thật là lợi hại, không uổng người nào khiến cho địch nhân lui binh.] Gia Cát Lượng nhất định hội với ngươi nói:[ ngươi đầu xác trống trơn! Nếu không bị bất đắc dĩ, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi tưởng?] run khi binh bất động lương thảo đi trước, việc buôn bán cũng là như vậy. Binh đi hiểm nói vốn chính là sai , mạo hiểm cũng muốn mặc cả giá trị, không có giá trị mạo hiểm không phải có khí phách, là [ đầu xác tắc ]! Lão tử làm quyết định đều cũng có căn có theo, mới không phải cái gì kỳ tích, người khác hội tưởng kỳ tích, kia đại biểu bọn họ căn bản không thấy được lão tử chú ý tới gì đó.」

Cho dù là nhận Đài Loan nổi danh buôn bán tạp chí phỏng vấn, Điền Quang Tổ vẫn là nửa điểm không thay đổi hắn hào sảng bản sắc, vừa mới thủ nhất đầu chừng gian lộ vẻ tầng dưới chót xã hội xuất thân bộc trực, lại tràn ngập làm cho người ta không đủ để bỏ qua mãnh liệt khí phách.

Điền Quang Tổ nói chuyện thực thẳng, không hiểu tân trang, nhưng là hắn nói chuyện quả thật là ngôn chi có vật, ba cái giờ phỏng vấn đến cuối cùng, ngay cả nhìn quen thương giới đại lão Vu Lị cũng không cấm có chút thuyết phục.

Kỳ thật này Điền Quang Tổ trừ bỏ thô tục một chút, này hắn điều kiện đổ còn cũng không sai thôi! Vu Lị âm thầm đem trước mắt này nam nhân một lần nữa đánh giá một phen, thầm nghĩ trong lòng trở về sau, nhất định phải sẽ đem này nam nhân tư liệu điều tra rõ ràng hơn một chút, cũng không nên nhất thời đại ý buông tha nhất chích đại kim quy.

「 hôm nay phi thường cám ơn ngài nhận phỏng vấn, không biết ngài cuối cùng còn có cái gì nói muốn nói?」 hạ quyết tâm sau, Vu Lị trên mặt tươi cười càng ngọt, ôn nhu lời nói nhỏ nhẹ hỏi.

Không nghĩ tới còn có vấn đề này, Điền Quang Tổ lấy tay đi đi tóc,「 ta biết có rất nhiều nhân khinh thường ta, cho rằng lão tử cũng chỉ là một kẻ lưu manh. Bất quá không quan hệ, ta biết mắng của ta nhân đại đều so ra kém ta, ta liền cho các ngươi mắng, dù sao ta không đến nơi đến chốn.」

Như thế 「 hào khí 」 lên tiếng vừa ra, liền ngay cả Vu Lị này tự nhận kiến thức rộng rãi nữ nhân cũng ngây dại, Điền Quang Tổ những lời này vừa ra, bỏ qua chính là ở tước này từng nói hắn là phi nhân chỉ biết ra hé ra miệng, trừ lần đó ra vốn không có khác bản sự, mà hắn căn bản không để ở trong mắt.

Khó trách này nam nhân hội theo ngay từ đầu liền tranh luận không ngừng, nguyên nhân ngay tại cho hắn thân mình chính là một cái tràn ngập tranh luận nhân!

Vu Lị đầu tiên là ngây người một chút, bất quá nghĩ lại nhất tưởng, như vậy mang theo chút nguy hiểm cảm nam nhân, có khi ngược lại càng dễ dàng làm nữ nhân dấy lên chinh phục dục.

「 cám ơn ngài hôm nay nhận chúng ta phỏng vấn.」 Vu Lị nói xong, thân thủ đem trên bàn ghi âm bút ấn đình, xảo tiếu thiến hề, đôi mắt đẹp phán hề ôn nhu lại nói:「 phiền toái Điền tổng sau cuối tuần an bài cái thời gian, chúng ta tưởng cấp Điền tổng bổ chụp mấy trương ảnh chụp.」

「 gì? Còn muốn chụp ác? Lần trước không phải chụp qua?」 Điền Quang Tổ nhướng mày.

Nói như vậy, tuần san phải làm sưu tầm, tuyệt đối không phải đột nhiên bỏ chạy đến, mà là yếu ở phía trước trước hết hỏi hay không nhận phỏng vấn, sau đó mới ước định chụp ảnh cùng phỏng vấn thời gian, bởi vậy từ lúc hôm nay phỏng vấn phía trước, Điền Quang Tổ cũng đã cho bọn hắn trước chụp quá một tổ ảnh chụp .

「 lần trước chụp mấy trương ảnh chụp, hiệu quả không phải tốt lắm, tái bổ chụp một lần, khả năng càng thỏa đáng, ngoài ra…… Ta cũng còn có một ít vấn đề muốn thỉnh giáo Điền tổng, có lẽ lần sau chúng ta có thể ước đi ra ăn một bữa cơm từ từ nói chuyện.」 Vu Lị nói những lời này nghe đứng lên thập phần hợp lý, nhưng nàng tin tưởng chỉ cần Điền Quang Tổ vẫn là cái nam nhân, sẽ không hội không hiểu nàng những lời này là cái gì ý tứ.

Điền Quang Tổ hiện tại là có tiền đúng vậy, cũng đã muốn là cái đại lão bản , nhưng là hắn thủy chung là cái không bằng cấp [ trang chân tục ]!

Có lẽ hắn có thể tiêu tiền mua được một ít nữ nhân, nhưng giống nàng như vậy lại thông minh lại xinh đẹp, cũng không phải tiền tài có thể dễ dàng mua được nữ nhân, tự nhiên là bọn họ loại này nhà giàu mới nổi tối muốn đuổi theo cầu loại hình.

Nàng nguyện ý cho hắn cơ hội theo đuổi, chắc là hắn không hề nghĩ ngợi quá , cho nên hắn một chút cũng không cho rằng hắn hội cự tuyệt, không nghĩ tới……

「 không cần lạp! Liền theo lần trước chụp ảnh chụp trung tùy tiện tuyển hé ra đi ra dùng thì tốt rồi, tra phủ nhân [ nam nhân ] như vậy yêu thủy [ thích chưng diện ] là muốn làm cái gì?」 Điền Quang Tổ không chút nào để ý nói.

Vu Lị trên mặt tươi cười cương một chút, quyết định lại cho hắn một lần cơ hội,「 kia phỏng vấn cảo sửa sang lại đi ra sau, cấp cho ngài xác nhận ──」

Nói như vậy, vì tiết kiệm phỏng vấn thời gian, có khi nhà xuất bản hội cung cấp [ đề khố ], lấy cung bị phỏng vấn nhân sự trước chuẩn bị chi dùng.

Ở phỏng vấn hoàn thả sửa sang lại xong bản thảo sau, nhà xuất bản hội lại cho đương sự hồi giáo quá, xác định phóng viên không có hiểu lầm này ý tài năng phóng thượng tạp chí.

Có khi nếu là đại hình phỏng vấn, thậm chí còn muốn đương sự cùng tuần san nhân khai thượng mấy lần hội nghị, gặp mấy lần tài năng đem hết thảy để định, cho nên phóng viên ước bị phỏng vấn nhân gặp mặt cũng thuộc loại thực bình thường chuyện.

「 a cái kia ác!」 Điền Quang Tổ không hề nghĩ ngợi liền đánh gãy lời của nàng,「 ngươi vẽ truyền thần lại đây là có thể , nếu không nữa thì kí [ ỷ mị âu mã a tái ][e-mail cũng có thể ].」

Vu Lị nháy mắt giống nhau nghe được trong đầu có một cây thần kinh ba một tiếng đoạn điệu thanh âm. Nàng cư nhiên bị bắn súng , nhưng lại là bị một cái đại quê mùa cấp bắn súng !

Sĩ khả sát không thể nhục, bất quá nàng không phải nam nhân, cho nên hắn nhẫn nàng nhẫn nàng nhẫn nhẫn nhẫn!

Cực lực khắc chế trên mặt mất tự nhiên run rẩy, duy trì nghiêm mặt thượng hòa ái tươi cười, Vu Lị bày ra chuyên nghiệp mỉm cười nói:「 đúng vậy, ta đã biết.」

Điền Quang Tổ, một cái vài năm tiền không biết theo thế nào đột nhiên toát ra đến tên, tự hắn toát ra đến sau, về hắn các hạng đồn đãi, liền chưa từng có đoạn quá.

Cho tới nay đều có đồn đãi nói hắn là cái ngay cả quốc trung đều còn không có tốt nghiệp, bỏ chạy đi hỗn lưu manh cuồn cuộn; Cũng có đồn đãi nói hắn là cái điền kiều tử, ở hắn ba sau khi qua đời, liền bán Quang Tổ tông sở hữu thổ địa , lấy này tiền việc buôn bán.

Trừ lần đó ra còn có không ít đồn đãi, có đã muốn bị chứng thật, có chút còn lại là vô đầu bàn xử án. Nhưng mà bất luận bên ngoài như thế nào truyền thuyết, hắn chưa từng có đối này phát biểu quá gì nói chuyện.

Điền Quang Tổ này nhân giảng dễ nghe, chính là cái phi thường phải cụ thể nhân; Giảng khó nghe , chính là cái điệu bộ tên! Hắn làm người làm việc đều thực thực tế, ở công sự thượng chuyện đi là được, không được lại không được, hướng mà nói không có một nhị! Không có thương lượng đường sống.

Bởi vì hắn cường thế lại cực đoan phương pháp, có nhân mắng hắn là lưu manh, cũng có người nói hắn là hắc mã, ngẫu nhiên có nhân khoa hắn ánh mắt tinh chuẩn, là thanh niên tài tuấn, khả hắn đều là nghe một chút mà thôi, chưa từng đáp lại.

Điền Quang Tổ tự mình biết nói, đại bộ phận nhân nhìn hắn trong ánh mắt đều mang theo khinh thường, nhưng hắn cũng không có để ý, bởi vì liền như hắn theo như lời , này mắng hắn nhân thật sự đều là không bằng hắn!

Có lẽ hắn thư niệm không nhiều lắm, nhưng là hắn mười ba tuổi mà bắt đầu niệm [ xã hội đại học ], cái gì trường hợp, cái gì này nọ hắn chưa thấy qua?

Giảng đến cơ giọt phê [ GDP ], âu minh, đông hiệp,a khắc pháp là cái gì, hắn không có một không biết,[ kia tử đại cái ][ nạp Tư Đạt khắc ] hắn cũng mỗi ngày đang nhìn.

Bên ngoài những người đó hướng đến chỉ nhìn đến hắn bằng cấp, không cái gì nhân thật sự chú ý tới hắn sau lưng cố gắng. Bất quá hắn không thèm để ý, bởi vì hắn tin tưởng [ nghĩ về nghĩ về tài năng ăn tam bát công ]! Người khác dũ khinh thường hắn, ngược lại đối hắn dũ có lợi!

Bất quá có hạng nhất sự thật bất luận là ai cũng không có không nhận thức, thì phải là hắn tài sản tổng ngạch chính lấy cực bất bình thường tốc độ kéo lên trung.

Giảng đến Điền Quang Tổ này nhân, hắn có một phi thường [ tục ] tên, tuổi cũng là không lớn, năm nay cũng mới ba mươi ba tuổi, được cho là nam nhân tối đáng giá niên kỉ kỉ. Làm người tuy rằng bộc trực điểm, mặt nhưng thật ra bộ dạng không sai.

Điền Quang Tổ này nhân không quá yêu cho sáng tỏ, lần này nhận [ Đài Loan Phong Vân ] tạp chí phỏng vấn tiền, hắn mặt còn chưa từng ở truyền thông thượng cho sáng tỏ quá.

Mà số ít gặp qua người của hắn đều hiểu được, hắn có hé ra có lăng có giác, dương cương vị mười phần khuôn mặt. Hắn lưỡng đạo mày rậm lại hắc lại thẳng, một đôi đôi mắt lại thâm sâu lại lượng, mắt bộ hạ phương hai điều đại biểu khác phái duyên lại dài lại phì lại hậu, là tiêu chuẩn hoa đào mắt.

Tái tế một chút xem hội phát hiện hắn tả khóe mắt có một đạo ba, nhưng là bởi vì hắn làn da hắc, cho nên không rõ hiển, chỉ có ở gần gũi dưới tài năng nhìn đến, hắn khóe mắt chỗ có điều vuông góc tinh tế vết sẹo.

Như vậy hé ra mặt, không thể nói rõ soái hoặc không soái, cũng là trăm phần trăm [ có hình ], giáo nhân đã gặp qua là không quên được, càng đừng nói hắn còn có một bộ lưng hùm vai gấu cường tráng dáng người, vừa đứng đi ra tựa như đầu đại gấu chó dường như phân lượng, làm cho người ta tưởng vong đều khó khăn.

Nguyên bản như vậy một cái nhiều kim, tuổi trẻ lại tính cách đơn độc thân nam nhân, bên cạnh hẳn là sẽ có không ít nữ nhân, khả làm người ta ngoài ý muốn là, hắn cho tới bây giờ không nháo quá chuyện xấu, bên người lại chưa từng có gì oanh oanh yến yến quay chung quanh, thậm chí nếu không có vì công tác, hắn ngay cả tiệm rượu đều không đi.

Nếu không phải bởi vì hắn đã muốn có cái mười tuổi đại tiểu hài tử, khẳng định sẽ có người nghĩ đến hắn chính trực thanh tráng liền [ không được ] .

Về phương diện khác cũng là may mắn hắn chưa từng có theo thậm mật nam tính bạn bè, nếu không thật đúng là không biết sẽ bị truyền thành cái gì dạng?

Buổi tối về nhà thời điểm đã muốn đã khuya , Điền Quang Tổ lấy cái chìa khóa mở cửa, cũng đem công sự bao đâu đến thư phòng sau, mới một bên lôi kéo lĩnh mang, một bên hướng phòng đi.

Chết tiệt! Rốt cuộc là người nào vương bát đản phát minh lĩnh mang này quỷ ngoạn ý, sẽ không cũng bị lâm bắc biết, nếu không xem ta ngoạn không đùa chết ngươi!

Căn bản không có nghĩ tới phát minh lĩnh mang nhân muốn làm không tốt không cần hắn xuất thủ, cũng đã không biết đã chết đã bao lâu. Điền Quang Tổ trong lòng trung lại tiếu nói.

Hắn thật sự siêu chán ghét lĩnh mang! Nếu không chính thức trường hợp ít nhiều hay là muốn hệ, hắn mới không cần ở trên cổ đánh một cái bố dây thừng!

Mẹ nó! Cũng không phải ở [ khiên trư công ], ở trên cổ buộc điều dây thừng là muốn để làm chi? Đám người đến lạp hay là muốn đến thắt cổ?

Điền Quang Tổ lão đại khó chịu nghĩ, cầm dục bào liền tiến vào phòng tắm tắm vòi sen.

Tắm vòi sen thanh rầm rầm, tẩy đi một thân bẩn ô cũng tẩy đi một thân mỏi mệt.

Điền Quang Tổ tắm rửa rất nhanh, tuy rằng không phải trong quân ba phần chung chiến đấu tắm, cũng là không đến thập phần chung liền từ đầu đến chân tẩy hoàn.

Hắn mặc dục bào đi ra phòng tắm, cầm trên tay khăn mặt ở trên đầu lung tung sát, hoàn toàn không chú ý tới chính mình trong phòng không biết khi nào nhiều ra một bóng người.

「 ngươi có biết hiện tại mấy điểm sao?」 một đạo lạnh như băng thanh âm ở vạn lại câu tịch trong bóng đêm vang lên.

「 làm!」 Điền Quang Tổ trực giác chú một chữ quốc mắng, lạp hạ khăn mặt nói:「 ngươi là không biết nhân dọa người, hù chết người sao?」

Bị hoảng sợ đối Điền Quang Tổ mà nói, bao nhiêu có điểm mặt mũi bị hao tổn cảm giác, nhưng là tại đây loại tình huống dưới, bất luận kẻ nào đều đã [ tỏa mấy đâu ][ dọa nhảy dựng ] hảo sao?

Lam Nhã Trúc ba một tiếng mở ra đèn điện chốt mở, một chút cũng không có cảm thấy đối phương quần áo không chỉnh có cái gì không đúng, chính là hỏi lại:「 ngươi này không phải hảo hảo sao?」

Điền Quang Tổ chỉ cảm thấy một trận vô lực, trong lòng trung ám nhớ kỹ: Hảo nam không cùng nữ đấu, hảo nam không cùng nữ đấu……

「 như thế chậm, ngươi sao vậy còn tại?」

「 ngươi còn biết đã khuya ?」 Lam Nhã Trúc hỏi.

「 ngươi cũng không phải lão bà của ta, quản ta như vậy nhiều yếu để làm chi?」 Điền Quang Tổ lời vừa ra khỏi miệng liền hối hận .

Cái miệng của hắn để làm chi như vậy bổn bổn bổn bổn bổn! Điền Quang Tổ thầm than.

Này nữ nhân tuy rằng không phải hắn lão bà, cũng là hắn tối muốn biết về nhà làm lão bà nhân a! Ai…… Tục ngữ nói hảo, ngu ngốc, não tàn cây mạt dược y, bất quá hiện tại xem ra nếu thêm cái [ miệng tiện ].

Lam Nhã Trúc nghe xong hắn trong lời nói, ngoài miệng nhất mân, âm thầm hít vào một hơi, không ngừng nói cho chính mình không cần sinh khí, hắn nói là lời nói thật!

Bọn họ xác thực không phải vợ chồng, cho dù bọn họ từng ngủ quá, kia cũng……

Không, đại, biểu, cái gì, ma!

「 của ta xác thực không phải của ngươi lão bà, ta cũng không có tính quản ngươi ở bên ngoài yếu sao vậy ngoạn, chẳng qua ngươi rốt cuộc còn có nhớ hay không hôm nay……」 nàng ngắm trước mắt chung,「 không! Mười hai điểm qua, là ngày hôm qua, ngày hôm qua là cái gì ngày?」

Điền Quang Tổ ngẩn ngơ, hỏi lại nàng,「 cái gì ngày?」

「 là Thế Tuyên mười tuổi sinh nhật.」 Lam Nhã Trúc lạnh lùng công bố đáp án.

Điền Quang Tổ 「 ách 」 một tiếng.

Hắn đã quên, còn vong nhất kiền nhị tịnh!

Bất quá sự tình quan đại nam nhân vấn đề mặt mũi, cho nên hắn vẫn là mạnh miệng nói:「 lại không ai nói cho ta biết……」

「 này còn dùng người khác tới nói cho ngươi sao? Thế Tuyên là ngươi con da! Ta buổi tối mười một điểm nhận được hắn điện thoại, hắn theo ta hàn huyên hơn mười phần chung, mới ấp a ấp úng nói cho ta biết, ngươi hôm nay không có trở về giúp hắn sinh nhật, ta không kịp đến hai mươi tứ giờ buôn bán bánh ngọt điếm cho hắn mua bánh ngọt, đành phải lâm thời chạy đến tiện lợi cửa hàng mua một khối tiểu bánh ngọt, cùng nhất hạp cúi chào dùng là hồng ngọn nến cho hắn sinh nhật. Điền đại tổng tài, ngươi thân gia thượng triệu, nhưng là ngươi con sinh nhật bánh ngọt, là tiện lợi cửa hàng bán , một khối ba mươi lăm nguyên cắt miếng bánh ngọt a!」 Lam Nhã Trúc ngữ khí rất lạnh tĩnh, có thể nói nói xong, nước mắt lại không hề báo động trước rớt xuống dưới.

Nàng làm Điền Thế Tuyên đứa nhỏ này năm năm bảo mẫu, so với ai khác đều biết nói đứa nhỏ này có bao nhiêu ma trưởng thành sớm, lúc còn nhỏ lại nghe nói, hôm nay nếu không phải thật sự tịch mịch chịu không nổi , đứa nhỏ này tuyệt đối sẽ không như vậy vãn gọi điện thoại cấp nàng.

Nàng hai ba hạ lau quệt nước mắt, theo dõi hắn, muốn nhìn hắn còn có cái gì nói đâu có.

Điền Quang Tổ tự biết đuối lý, bị Lam Nhã Trúc niệm một câu cũng không dám hồi, ngoan ngoãn đứng ai huấn bộ dáng so với tôn tử còn tôn tử.

Hắn là thật sự vong hết, thẳng đến giờ phút này nàng nhắc tới con sinh nhật sự, hắn mới nghĩ đến chính mình phía trước xác thực cùng con ước định hảo, phải giúp hắn sinh nhật.

Điền Quang Tổ chỉ có thể may mắn con hẳn là không cùng Lam Nhã Trúc nhắc tới ước định chuyện, còn có nàng cũng chưa bao giờ ở con trước mặt cùng công khai trường hợp huấn hắn, nếu không hắn này điểu dạng bị người khác nhìn đến trong lời nói, cũng không biết về sau còn muốn không cần làm người.

Thấy hắn biết sai lầm rồi, Lam Nhã Trúc hạ lệnh nói:「 ngày mai cùng công ty xin phép một ngày, mang Thế Tuyên đến chơi trò chơi viên ngoạn.」

Có lẽ hắn không nhớ rõ con sinh nhật cùng chính mình sinh nhật, nhưng công sự thượng chuyện, hắn cũng sẽ không quên! Hắn vội la lên:「 ta ngày mai có cái hiệp ước……」

「 thôi điệu!」 Lam Nhã Trúc không khỏi phân trần nói.

「 nhưng……」 Điền Quang Tổ còn muốn giãy dụa.

Cái kia hiệp ước thượng triệu a! Sớm liền ước tốt ký ước thời gian có thể lâm thời nói sửa liền sửa sao? Như vậy sửa đến sửa đi, hắn về sau còn muốn không cần việc buôn bán?

Lam Nhã Trúc nghe vậy, mắt đao 「 sưu, sưu, sưu 」 liền bắn xuyên qua,「 ngươi không phải lão bản sao? Đổi ngày không phải tốt lắm? Nan bất thành cái kia hiệp ước hội so với Thế Tuyên còn trọng yếu? Lão bản đặc quyền không ở loại này thời điểm dùng, ngươi còn muốn yếu ở cái gì thời điểm dùng?」

「 ác!」 Điền Quang Tổ ngoan ngoãn trả lời, bộ dáng so với tằng tôn còn tằng tôn.

Lam Nhã Trúc cuối cùng là đều vừa lòng , thế này mới nói:「 tọa hạ đi!」 liền đi lấy máy sấy.

Nhận thức đã nhiều năm , Lam Nhã Trúc so với ai khác đều rõ ràng này nam nhân chưa bao giờ thổi tóc thói quen, mỗi lần đều ỷ vào hắn thân thể khỏe mạnh lại lưu tiểu tóc húi cua, luôn tùy tiện chà xát phải đi ngủ, nói với hắn không thể như vậy, tuổi lớn sau hội đau đầu, hắn còn chưa có không nghe.

Điền Quang Tổ nghe vậy tay chân cực nhanh, lập tức hiện lên giường đưa lưng về phía Lam Nhã Trúc ngồi xếp bằng, nhắm mắt lại chuẩn bị hưởng thụ của nàng phục vụ.

Lam Nhã Trúc thuần thục xuất ra máy sấy, sáp hảo đầu cắm, chốt mở nhấn một cái hạ, máy sấy liền 「 ô ông ô ông 」 thổi ra ấm áp nhiệt phong.

Điền Quang Tổ hưởng thụ nhiệt phong cùng nàng non mịn bàn tay mơn trớn chính mình đỉnh đầu cảm giác, nghĩ rằng, nếu có thể đủ mỗi ngày đều như vậy, không biết nên có bao nhiêu hảo?

Đáng tiếc a! Hắn là cái đại quê mùa, người ta mới nhìn xem thường. Điền Quang Tổ trong lòng trung thở dài.

Cho dù ở vài năm tiền, bọn họ từng bởi vì một lần ngoài ý muốn mà có quan hệ, nàng thủy chung đều chính là con của hắn bảo mẫu kiêm gia giáo mà thôi.

「 ngươi ngày mai có yếu theo chúng ta cùng đi chơi trò chơi viên sao?」 Điền Quang Tổ thoải mái thiếu chút nữa mê man đi qua, mơ mơ màng màng trung không quên hỏi nàng.

「 ân!」 xuyên thấu qua máy sấy motor thanh truyện tới thanh âm có chút mơ hồ, bất quá miễn cưỡng còn có thể nghe được ra nàng nói:「 ta đáp ứng Thế Tuyên , ngày mai theo các ngươi cùng đi.」

Ở ngủ đi qua phía trước, Điền Quang Tổ còn kịp trong lòng trung thầm nghĩ: Ân huệ tử, làm tốt lắm! Không hổ là lão tử loại.

Thứ hai chương

Ngày kế sáng sớm, hướng đến thói quen ngủ sớm dậy sớm Điền Thế Tuyên ở bảy giờ đúng giờ mở ra cửa phòng. Hắn đã muốn chính mình đánh răng rửa mặt, đổi hiếu học giáo chế phục, túi sách cũng đều chuẩn bị thỏa đáng.

Điền Thế Tuyên theo tiểu chỉ biết hắn cùng khác tiểu bằng hữu không giống với, hắn không có mụ mụ!

Hắn không giống này hắn tiểu bằng hữu, buổi sáng sẽ có mụ mụ gọi bọn hắn rời giường, chuẩn bị bữa sáng cho bọn hắn ăn, cho nên hắn yếu chính mình rời giường sửa sang lại dường như mình, sau đó ba ba hội lái xe tái hắn đến trường, hắn tái đến trường học phúc lợi xã mua diện bao cùng sữa ăn.

Bất quá không quan hệ, hắn có tiểu trư lão sư, tuy rằng tiểu trư lão sư mỗi ngày chỉ có thể bồi hắn sáu cái giờ, nhưng hắn đã muốn thực cảm thấy mỹ mãn .

Hôm nay, trước sau như một sáng sớm, Điền Thế Tuyên mở ra cửa phòng khi, lại khó được ngây người một chút.

「 Thế Tuyên, ngươi đứng lên lạp?」 nhìn thấy hắn như thế đã sớm đứng lên, Lam Nhã Trúc ôn nhu đối hắn chào hỏi, trong không khí tràn ngập nướng thổ ty cùng tiên đản hương khí.

「 tiểu…… Tiểu trư lão sư, ngươi vì cái gì ở trong này?」 Điền Thế Tuyên ngơ ngác hỏi.

Mặc dù có thời điểm ba ba đến phần đất bên ngoài đi công tác, tiểu trư lão sư sẽ đến hắn gia bồi hắn qua đêm, nhưng là hắn nhớ rõ ba ba này nguyệt không có yếu đi công tác a! Hắn không hiểu.

Chẳng lẽ là ngày hôm qua thổi hồng ngọn nến khi, hữu thần tiên nghe được hắn hứa nguyện, nói hy vọng tiểu trư lão sư biến thành hắn mụ mụ, cho nên đến giúp hắn thực hiện nguyện vọng sao?

「 ngươi đã quên sao? Chúng ta ngày hôm qua không phải nói hảo, yếu với ngươi ba ba đi chơi trò chơi viên .」 Lam Nhã Trúc sờ sờ đầu của hắn,「 ngươi sao vậy còn mặc trường học chế phục? Nhanh đi bị thay thế.」

Hắn bình thường thực ngoan , ba ba có công tác thời điểm, hắn cũng không sẽ đi sảo ba ba, có thể chính mình xử lý chuyện cũng đều chính mình xử lý, chưa bao giờ sẽ cho đại nhân thêm phiền toái, chính là hắn đêm qua…… Đột nhiên có một chút khổ sở, khổ sở có một chút nhịn không được, liền gọi điện thoại cấp tiểu trư lão sư……

Nhất tưởng khởi tối hôm qua chuyện, Điền Thế Tuyên hé ra tuấn tú đẹp mặt khuôn mặt nhỏ nhắn liền đỏ lên.

「 không cần, không quan hệ.」 Điền Thế Tuyên vội vàng lắc đầu nói:「 ba ba công tác bề bộn nhiều việc, không thể sảo hắn, ta sẽ ngoan ngoãn đi đến trường.」

「 nhưng là tiểu trư lão sư muốn đi a! Ngươi ngày hôm qua không phải đáp ứng tiểu trư lão sư, hôm nay chúng ta yếu ba người cùng đi chơi trò chơi viên sao?」 Lam Nhã Trúc hỏi lại hắn.

「 nhưng là……」

「 tốt lắm, nhanh đi thay quần áo.」 Lam Nhã Trúc không khỏi phân trần đuổi hắn vào phòng gian thay quần áo, một mặt công đạo hắn,「 đổi tốt lắm sau, thuận tiện đi gọi ngươi ba ba đứng lên ăn bữa sáng.」

「 hảo.」 Điền Thế Tuyên nhu thuận đáp.

Nhanh đưa quần áo đổi hảo, Điền Thế Tuyên đi vào Điền Quang Tổ trước của phòng khi, vẫn là có một chút tiểu lo lắng. Tuy rằng nói Điền Quang Tổ chưa bao giờ đánh nữ nhân cùng tiểu hài tử, vừa vặn vi phụ thân uy nghiêm vẫn là ở, nếu hắn bởi vì chính mình tối hôm qua tùy hứng mà sinh khí, nên sao vậy bạn đâu?

Giơ lên thủ còn không có hướng trên cửa xao đi xuống, Điền Quang Tổ cũng đã trước một bước đem cửa mở ra . Gặp con thủ cử ở giữa không trung, hắn hỏi:「 lí thông hạ [ ngươi làm gì ]?」

Điền Thế Tuyên gặp ba ba không tức giận bộ dáng, chuyển khẩu nói:「 tiểu trư lão sư gọi ngươi đứng lên ăn bữa sáng.」

Điền Quang Tổ cười, nắm cả con đơn bạc kiên,「 đi.」

「 đến, nếm thử ta làm bữa sáng.」 Lam Nhã Trúc đem nướng thơm ngào ngạt, mạt thượng bơ cùng tương hoa quả thổ ty, đưa cho một lớn một nhỏ hai nam nhân, mặt khác còn có một mâm trứng chần nước sôi cùng Đức lạp xườn.

Nàng cấp chính mình ngã chén nước trái cây, cấp Điền Thế Tuyên ngã chén tiên nãi, lại hỏi Điền Quang Tổ,「 điền tiên sinh muốn uống cái gì?」

「 ba ba thích uống sữa đậu nành.」 Điền Thế Tuyên giành trước từng bước đáp.

「 như vậy a! Thế Tuyên hảo quan tâm ba ba ác!」 Lam Nhã Trúc đối Điền Thế Tuyên mỉm cười, lại đối Điền Quang Tổ nói:「 ngượng ngùng, điền tiên sinh, băng tương lý vừa vặn không có sữa đậu nành, đến một ly tiên nãi được không?」

「 hảo, ngươi đổ.」 Điền Quang Tổ nhất phái đại nam nhân ngữ khí nói.

Lam Nhã Trúc bang mọi người đều chuẩn bị tốt sau, mới ngồi xuống ăn cơm, ba người giống như người một nhà giống nhau nếm qua bữa sáng sau, Điền Quang Tổ hướng công ty cùng Điền Thế Tuyên trường học thỉnh giả, thế này mới lái xe tái bọn họ đi tới chơi trò chơi viên.

Chơi trò chơi viên có thể nói là sở hữu tiểu bằng hữu trong lòng thánh địa , mặc dù là giống Điền Thế Tuyên như vậy trưởng thành sớm đứa nhỏ, đi vào chơi trò chơi viên khi, cũng nhịn không được hai mắt sáng lên.

Hôm nay không phải ngày nghỉ, chơi trò chơi trong vườn nhân rất ít, bởi vậy bất luận bọn họ tưởng ngoạn cái gì, cơ hồ cũng không dùng đại cai long là có thể ngoạn đến.

Điền Quang Tổ là ở nông thôn địa phương sinh ra, mới trước đây nơi đó không lưu hành mang tiểu bằng hữu đến chơi trò chơi viên ngoạn, đương nhiên chờ hắn sau khi lớn lên, cũng sẽ không nghĩ đến muốn dẫn Điền Thế Tuyên đến chơi trò chơi viên ngoạn. Này hai cái 「 a tục 」 tiến đến chiếm quảng đại chơi trò chơi viên khu, liền toàn bộ trợn tròn mắt.

Lam Nhã Trúc vẫn là đệ tử thời điểm, nhưng thật ra đi qua không ít chơi trò chơi viên, đối chơi trò chơi viên có nhất định hiểu biết, là ba người trung duy nhất chơi trò chơi viên [ lão điểu ], cho nên vừa vào viên, liền không chút do dự mang theo bọn họ nhờ xe thẳng đến chơi trò chơi viên tối lý chỗ.

Ba người liên tục chơi vài loại trò chơi, có có vẻ thích hợp nữ tính cùng tiểu hài tử xoay tròn cà phê chén, cũng có xoay tròn ngựa gỗ.

Đang đùa xoay tròn cà phê chén khi, Điền Quang Tổ còn miễn cưỡng nguyện ý đi xuống bồi bọn họ cùng nhau ngoạn, khả đến xoay tròn ngựa gỗ khi, hắn liền đánh chết cũng không chịu đi chơi như vậy 「 nương 」 gì đó, cho nên chỉ có thể ở một bên ghen tị nhìn Điền Thế Tuyên cùng Lam Nhã Trúc cộng thừa một con ngựa.

Sau bọn họ cũng chơi một ít tương đối kích thích chơi trò chơi phương tiện, giống vậy thuyền hải tặc loại này , lúc này lại đổi thành Lam Nhã Trúc đánh chết không chịu đi lên.

Cứ như vậy, chút bất tri bất giác, ban ngày đã qua đi.

「 ba ba, ta cũng không thể được ngoạn cái kia?」 Điền Thế Tuyên hưng phấn mà chỉ vào tận trời chạy như bay.

「 hảo, đi!」 Điền Quang Tổ khó được gặp con như thế vui vẻ, cũng hào sảng nói.

「 không được!」 Lam Nhã Trúc thấy thế, chạy nhanh ra tiếng ngăn cản.

Điền Thế Tuyên nghe vậy, hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn có chút suy sụp xuống dưới.

Điền Quang Tổ cũng không hiểu nàng vì cái gì ngăn cản, hỏi nàng,「 vì cái gì?」

「 cái kia trò chơi có thân tầng trên cùng chế, Thế Tuyên thân cao còn chưa tới.」 Lam Nhã Trúc chỉ vào một bên bố cáo bài, ý bảo bọn họ xem.

「 không quan hệ lạp! Không phải chỉ kém một chút?」 Điền Quang Tổ lo liệu Đài Loan nhân [ không sai biệt lắm ] tinh thần, không thèm quan tâm nói:「 vừa rồi thuyền hải tặc cũng không không có việc gì?」

「 không giống với!」 Lam Nhã Trúc nói.

「 làm sao không giống với?」

「 Đài Loan thuyền hải tặc đều đãng không cao, hơn nữa chúng ta vừa rồi tọa là bổ vị, có vẻ không có như vậy nguy hiểm, tận trời chạy như bay sẽ không giống nhau , này rất nguy hiểm.」

「 ngươi……」

Điền Quang Tổ đang suy nghĩ yếu sao vậy thuyết phục nàng, chỉ thấy Điền Thế Tuyên lôi kéo tay hắn nói:「 từ bỏ, ba ba, ta không nghĩ yếu ngồi, các ngươi không cần cãi nhau.」

Hắn thích ba ba, cũng thích tiểu trư lão sư, hắn không nghĩ nhìn đến bọn họ cãi nhau.

「 Thế Tuyên, tiểu trư lão sư chưa cùng ngươi ba ba cãi nhau. Ngươi đã không nghĩ tọa này , chúng ta đi ngoạn khác được không?」 Lam Nhã Trúc đối Điền Thế Tuyên nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ hống nói.

「 ân! Chúng ta đi ngoạn khác.」 Điền Thế Tuyên tay trái giữ chặt Điền Quang Tổ thủ, tay phải giữ chặt Lam Nhã Trúc thủ, vui vẻ nói.

Kỳ thật chỉ cần có thể như vậy ba người cùng một chỗ, hắn không cần ngoạn cái gì…… Không! Nếu bọn họ có thể như vậy ba người vĩnh viễn cùng một chỗ, cho dù không cần đến chơi trò chơi viên ngoạn cũng có thể.

「 Thế Tuyên hảo ngoan ác! Chờ ngươi thân cao đủ thời điểm, chúng ta lại đến ngoạn được không?」 Lam Nhã Trúc vì cái này tri kỷ đứa nhỏ cảm động không thôi, nhẹ giọng hỏi hắn.

「 có thể chứ? Tiểu trư lão sư lễ tạ thần ý theo chúng ta cùng nhau đến chơi trò chơi viên ngoạn sao?」 Điền Thế Tuyên mừng rỡ nói.

「 có thể ác!」 Lam Nhã Trúc gật gật đầu.

「 ba ba, chúng ta có thể lại đến sao?」 Điền Thế Tuyên hồi đầu hỏi nhà mình lão ba.

Sự thật áp lực làm cho Điền Thế Tuyên không thể không trưởng thành sớm, Điền Quang Tổ đều đã muốn không nhớ rõ chính mình con rốt cuộc vài năm không có toát ra như vậy thiên chân vẻ mặt , đột nhiên gian, trong lòng một cỗ áy náy du nhiên nhi sinh,「 hảo, chờ ngươi trưởng thành, chúng ta lại đến.」

「 thật vậy chăng? Cám ơn ba ba.」 Điền Thế Tuyên vui vẻ hai mắt sáng lên.

Nhìn đến con như vậy, Điền Quang Tổ bỗng nhiên phát giác chính mình thật là một cái thực không xong phụ thân! Ngay từ đầu hắn vì dưỡng gia, vì đưa con tốt nhất trường học, biện số chết kiếm tiền, khả này tiền cho tới bây giờ cũng không từng làm cho con toát ra như thế vui mừng vẻ mặt.

「 Thế Tuyên, ngươi có đói bụng không? Chúng ta đi mua cây ngô ăn có được hay không?」 Lam Nhã Trúc chỉ vào cách đó không xa bán bơ cây ngô bán hàng rong.

「 hảo, ta muốn ăn cây ngô.」 Điền Thế Tuyên gật đầu, lại hỏi:「 ta có thể uống nước có ga sao?」

Bởi vì Lam Nhã Trúc nói nước có ga bên trong đều là đường cùng tinh dầu, đối thân thể hắn không tốt, cho nên bình thường cũng không chuẩn hắn uống nước có ga.

「 ngô…… Được rồi! Chỉ có hôm nay có thể ác!」 Lam Nhã Trúc suy nghĩ một chút, quyết định hôm nay sẽ không yếu tảo Điền Thế Tuyên hưng tốt lắm.

「 hảo da!」 Điền Thế Tuyên hoan hô nói.

Điền Quang Tổ biết hắn này con theo tiểu bộ dạng đẹp mặt không nói, công khóa hảo, phẩm tính hảo, lại phi thường lúc còn nhỏ, chỉ cần nói cho hắn ngươi ở mang, hắn liền tuyệt đối sẽ không đi sảo ngươi, chính hắn nên làm công khóa, nên mang thẳng địch cũng đều sẽ không quên, cơ hồ không có cái gì địa phương có thể cho hắn lo lắng.

Bởi vì này dạng, mấy năm nay hắn mới có thể đem sở hữu tâm tư đều đặt ở công tác thượng, nhưng là hiện tại hồi đầu ngẫm lại, Thế Tuyên đứa nhỏ này hội như thế trưởng thành sớm, có thể hay không đúng là hắn thất trách duyên cớ?

Nhìn hai người rời đi bóng dáng, Điền Quang Tổ không khỏi nghĩ rằng: Có lẽ chính mình thật sự cũng nên nhiều trừu một chút không rãnh thời gian đến bồi con .

Buổi tối về nhà khi, Điền Quang Tổ tinh thần coi như không sai, nhưng là Điền Thế Tuyên cùng Lam Nhã Trúc hai người lại đều đã muốn mệt đang ngủ.

Điền Quang Tổ tuổi trẻ thời điểm, từng ở bằng hữu khai ô tô sửa chữa bang quá mang, cũng lục tục đã làm không ít cần hao phí đại lượng lao động công tác, hơn nữa hắn thân mình chính là tĩnh không dưới đến tính tình, chút bất tri bất giác cũng liền dưỡng thành một thân cường kiện khí lực cùng hơn người thể năng.

Lam Nhã Trúc cùng Điền Thế Tuyên hai người, một cái là nữ nhân, một cái là tiểu hài tử, thể lực tự nhiên là so ra kém hắn.

Điền Quang Tổ đem xe đình hảo sau nhìn lại, Lam Nhã Trúc ở phía sau tòa y cửa sổ, con liền chẩm của nàng đùi nằm ở sau tòa thượng, trong lòng đột nhiên một trận mềm mại.

Thế Tuyên là hắn cùng trước kia bạn gái sở sinh đứa nhỏ.

Điền Quang Tổ tuổi trẻ thời điểm, từng có một đoạn thời gian thực phóng đãng, bởi vì tuổi trẻ không hiểu chuyện, hắn ở mười sáu tuổi thời điểm, khiến cho đại hắn hai tuổi bạn gái mang thai quá.

Lúc ấy hắn mới mười sáu tuổi, nàng cũng mới mười bát tuổi, hai người cũng không nguyện, cũng vô pháp đảm nhiệm làm người cha mẹ nhân vật, vì thế bọn họ quyết định đem đứa nhỏ lấy điệu.

Đứa nhỏ không có sau không lâu, hắn cùng với ngay lúc đó bạn gái liền chia tay . Từng nghĩ đến hội thiên trường địa cửu tình yêu, giống như là theo hắn cái kia vô duyên đứa nhỏ giống nhau, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Điền Quang Tổ này nhân không đọc cái gì thư, nhưng là thị phi hắc bạch, là đúng hay sai này đó, hắn ngược lại so với rất nhiều đọc rất nhiều thư, lại làm ra mặt người dạ thú chuyện nhân hảo nhiều lắm!

Tuy rằng không có nói cho bất luận kẻ nào, nhưng là hắn nội tâm luôn luôn tại sám hối — đối cái kia bởi vì hắn mà sinh ra, nhưng cũng bởi vì hắn mà biến mất đứa nhỏ sám hối.

Bởi vì hắn không hiểu chuyện, có một cái sinh mệnh biến mất trên thế giới này, mà cái kia sinh mệnh là hắn thân sinh cốt nhục.

Sau Điền Quang Tổ bất luận cùng ai kết giao, nên có bảo hộ thi thố, hắn chưa bao giờ từng quên quá, có lẽ là thiên ý, hai mươi hai tuổi năm ấy, hắn cư nhiên như vậy [ may mắn ] mua được một cái khó giữ được hiểm bảo hiểm bộ.

Thân thiết trong quá trình toàn bộ hành trình thả chính xác sử dụng bảo hiểm bộ, thế nhưng còn có thể trúng thưởng?!

Hắn bạn bè nhóm biết được sau, đều cười hắn là bị vợ ngoại tình , gọi hắn không cần đi quản hắn bạn gái; Bạn gái cũng nói không nghĩ như thế đã sớm làm mụ mụ, muốn lấy điệu.

Lúc ấy Điền Quang Tổ vẫn là cái không xu dính túi, sống mơ mơ màng màng tên côn đồ, hắn căn bản không có năng lực, cũng không có chuẩn bị tâm lý đi làm một cái phụ thân.

Hắn suy nghĩ lại muốn, suy nghĩ lại muốn, suy nghĩ suốt tam thiên sau, mới đúng hắn bạn gái nói:「 ngươi chỉ để ý đem đứa nhỏ sinh hạ đến, ta đến dưỡng.」

Theo ngày đó bắt đầu, nguyên bản cái kia tay ăn chơi, tên côn đồ, đột nhiên thay đổi một người!

Hắn không hề hút thuốc, uống rượu, không hề cùng bên cạnh trư bằng cẩu hữu tiêu xe, đánh nhau, hỗn quán ăn đêm.

Hắn bắt đầu chính đứng đắn kinh tìm công tác, theo kiến trúc công trường chọn gạch đến chuyển nhà công ty, cái gì có thể kiếm tiền , hắn đều cố gắng đi làm.

Cuối cùng, hắn rốt cục ở bảy tháng sau thấu đủ hai mươi vạn, dùng để tiền trả bạn gái sinh sản, ở cữ, cùng dưỡng con tất yếu chi tiêu.

Con trăng tròn sau, hắn mang theo con trở lại lão gia đi, ban ngày kính nhờ cha mẹ hỗ trợ mang đứa nhỏ, hắn đi công tác, buổi tối về nhà cấp con đem thỉ đem nước tiểu, hống hắn ngủ.

Dưỡng nhi mới biết cha mẹ ân!

Bởi vì có Điền Thế Tuyên này đứa nhỏ, từ trước cái kia lãng tử tiêu thất, thủ nhi đại chi là một cái còn thật sự, phụ trách ba ba Điền Quang Tổ.

Vừa mới bắt đầu kia vài năm, ngày phi thường khổ, khả Điền Quang Tổ biết hắn sẽ không hối hận, tuy rằng hắn chưa từng có đi nghiệm quá huyết thống, nhưng khi hắn ở bệnh viện lần đầu tiên nhìn thấy Điền Thế Tuyên, nhìn thấy hắn kia phấn nộn nộn, nhuyễn hồ hồ khuôn mặt nhỏ nhắn khi, hắn chỉ biết hắn đời này cũng không sẽ hối hận.

Nguyên bản Điền Quang Tổ nghĩ đến hắn cùng với cha mẹ còn có con hội như vậy vĩnh viễn cùng một chỗ cuộc sống đi xuống, nào biết Thế Tuyên vừa được tứ tuổi đại khi, hắn song thân cư nhiên ở một năm nội lần lượt mất.

Điền Quang Tổ đối này sở chịu đả kích không nhỏ, vì thế hắn bán đi trong nhà trừ bỏ tổ ốc ở ngoài sở hữu tài sản, mang theo con bắc thượng một lần nữa triển khai tân cuộc sống.

Đi vào Đài Bắc sau, vì muốn đem Điền Thế Tuyên đưa đến tốt nhất vườn trẻ, Điền Quang Tổ không hề đi làm lao động công tác, ngược lại sửa làm khởi sinh ý, mà Lam Nhã Trúc chính là lúc ấy vườn trẻ lý lão sư.

Điền Quang Tổ sinh ý dũ làm dũ đại, dũ làm dũ ổn định, hắn liền cam kết Lam Nhã Trúc đảm đương con của hắn bảo mẫu kiêm gia giáo, phụ trách ở Điền Thế Tuyên tan học đến muộn thượng mười điểm trong khoảng thời gian này chiếu cố hắn.

Nếu Điền Quang Tổ ở mười điểm tiền trở về, nàng là có thể trước thời gian về nhà, nếu mười điểm đến hắn còn không có trở về, nàng cũng chỉ muốn đem Điền Thế Tuyên hống trên giường ngủ là có thể trở về.

Cứ như vậy chút bất tri bất giác, Điền Thế Tuyên đã muốn mười tuổi .

Điền Thế Tuyên này đứa nhỏ, là hắn đời này lớn nhất kiêu ngạo!

Điền Thế Tuyên đứa nhỏ này bộ dạng tốt lắm xem, trắng nõn màu da cùng tinh xảo ngũ quan đều so với hắn đẹp mặt nhiều lắm, thậm chí tam không ngũ khi bị lầm cho rằng là tiểu cô nương tình huống cũng có.

Nếu không hắn ánh mắt bộ dạng cùng lão ba kinh người tương tự, Điền Quang Tổ có khi đều thật sự yếu nghĩ đến đứa nhỏ không phải hắn loại .

Trừ lần đó ra, Điền Thế Tuyên tính tình cực vì trưởng thành sớm, công khóa cũng tốt lắm, cùng hắn lão ba tuổi trẻ khi tính tình nóng nảy, cùng thường xuyên ôm vịt đản điểm so sánh với, cũng chỉ có thể nói là [ ngạt trúc ra hảo duẩn ].

Sau đó là Lam Nhã Trúc.

Từ hai lần làm cho bạn gái ngoài ý muốn mang thai sau, Điền Quang Tổ sẽ thấy cũng không có giao quá bạn gái, gần nhất là sợ con bị mẹ kế lăng ngược, thứ hai cũng là cái thứ nhất đứa nhỏ giáo hội hắn lý giải sinh mệnh trầm trọng!

Có lẽ ngay cả Điền Quang Tổ cũng chưa phát giác, hắn theo bản năng cảm thấy nếu không có làm cho nữ nhân mang thai chuẩn bị tâm lý, sẽ không muốn cùng nữ nhân phát sinh quan hệ, cho nên những năm gần đây, hắn hoặc nhiều hoặc ít, đều có ở tránh cho cùng nữ tính từng có cho thân mật hành vi.

Mà Lam Nhã Trúc là này mười năm đến, duy nhất một cái sẽ làm hắn có tưởng kết hôn, muốn ôm đối phương xúc động nữ nhân! Chính là mỗi lần đối mặt nàng khi, hắn đều đã có một cỗ khắc sâu phức cảm tự ti.

Hắn [ hỗn quá ], cũng chỉ có quốc trung bổ giáo bằng cấp, này bằng cấp vẫn là mấy năm trước ở của nàng cổ vũ dưới, mới trở về niệm xong , trừ lần đó ra, hắn vẫn là một cái chưa hôn đơn độc thân ba ba.

Nàng là quốc lập tốt nghiệp đại học, tuổi trẻ, thông minh lại xinh đẹp, thân gia không tính là cái gì đại phú đại quý, nhưng là xưng được với là thư hương thế gia, gia tộc ở quê nhà gian có chút nhủ danh vọng.

Như vậy hắn có thể xứng đôi nàng sao?

Điền Quang Tổ tiên là đem con ôm trở về phòng gian, giúp hắn đem áo khoác, hài miệt cởi, lại ninh điều khăn mặt cho hắn bắt tay chân mặt đều sát quá, thế này mới thật cẩn thận đem chăn cái đến hắn trên người.

Sau Điền Quang Tổ tái trở lại gara, đem Lam Nhã Trúc ôm đến khách phòng, đồng dạng giúp nàng đem áo khoác, hài miệt cởi, lại ninh đến khăn mặt giúp nàng sát tay chân cùng mặt.

「 ân……」 Lam Nhã Trúc quay đầu tránh né khăn mặt.

「 đừng nhúc nhích, sát qua ngủ tiếp.」 Điền Quang Tổ đem Lam Nhã Trúc mặt ban chính trở về, tinh tế sát nàng ngũ quan xinh xắn, chỉ sợ lộng bị thương nàng.

Vì cái gì bọn họ ngũ quan đều dài hơn như thế tinh xảo đâu?

Rõ ràng chỉ cần là nhân, chính là một đôi ánh mắt, một đôi lỗ tai, nhất chích cái mũi, hé ra miệng, vì cái gì bọn họ thoạt nhìn liền đặc biệt tinh tế?

Điền Quang Tổ không hiểu, chỉ có thể cẩn thận một chút chú ý, chỉ sợ chính mình lỗ mãng, thô thủ thô chân không nghĩ qua là liền lộng thương bọn họ.

Điền Quang Tổ cấp Lam Nhã Trúc sát hoàn mặt, nhìn nàng bình tĩnh ngủ nhan, đột nhiên có cổ xúc động làm cho hắn kìm lòng không đậu hôn lên của nàng thần.

Hắn biết như vậy không tốt, nhưng là hắn thật sự rất tưởng nàng ! Hắn tưởng niệm của nàng ngọt ngào, của nàng tốt đẹp, tưởng niệm nàng mềm mại thân mình cùng động lòng người ngâm xướng.

Trời mới biết, hắn có bao nhiêu ma muốn nàng!

Hắn đầu tiên là hôn nhẹ của nàng thần, rất nhanh , hắn liền cảm thấy chưa đủ, đầu lưỡi đỉnh mở của nàng khẩu, bản năng tham nhập hấp thu của nàng hương.

「 ân……」 nàng ở bán mộng bán tỉnh trong lúc đó khinh ngâm một tiếng, động tác ngây ngô đáp lại hắn, nàng hôn môi hắn lưỡi, đem đầu lưỡi tham nhập hắn trong miệng.

Ngay tại của nàng lưỡi xẹt qua hắn đôi càng trên khi, hắn giống nhau điện lưu xẹt qua toàn thân bàn run lên, hừng hực dục hỏa giống đạn hạt nhân bùng nổ, oanh một tiếng nổ tung.

Hắn yếu nàng! Hiện tại sẽ!

Hắn không còn có biện pháp đi băn khoăn nàng tỉnh lại sau hội sao vậy nhìn hắn, hắn chỉ biết là nếu đêm nay không thể được đến nàng, không thể tái phẩm thường một lần của nàng tốt đẹp, kia hắn nhất định hội nổi điên.

Hắn động thủ giải khai nàng trên lưng dây lưng, đem nó nhẹ nhàng rút ra, tiếp theo cởi trên người nàng áo sơmi cùng quần bò quần xì líp, làm cho nàng chích nội y thân mình triển lộ ở trước mặt hắn.

Điền Quang Tổ nhìn trước mắt này mê người cảnh đẹp, nhưng lại cảm động cả người run run.

Hắn đem khẽ run đại chưởng phúc ở nàng đẫy đà tuyết khâu thượng, như là ở cúng bái, hoặc như là yếu trắc lượng nàng bộ ngực mềm mại cùng phân lượng bàn, khi khinh khi trọng địa đang cầm nhu lộng, đầu ngón tay cách hung y bắt giữ đến nàng mẫn cảm mũi nhọn nhẹ nhàng vân vê.

「 a……」 nàng mẫn cảm toàn thân run lên.

Ngọt ngào ngâm xướng làm cho Điền Quang Tổ cảm thấy chính mình sắp nổ tung , hắn cúi đầu cách nàng trước ngực mỏng manh vải dệt, lấy khẩu cắn đỉnh chóp cao cao thẳng khởi tiểu môi quả, làm cho kia non nớt nho nhỏ mũi nhọn ở hắn khinh xả tế ma trung hoàn toàn biến cứng rắn.

Lam Nhã Trúc hai tay ôm lấy đầu của hắn, mười ngón mặc tiến hắn phát trung dắt, cũng không biết là phải hắn rớt ra, hay là muốn hắn lại cho dư càng nhiều, chỉ có thể mẫn cảm không ngừng run run.

Lam Nhã Trúc giống bị điếu lên bờ ngư bàn, thân mình không tự chủ được đạn động, bất lực Trương Hợp khẩu hô hấp, hai gò má hồng đắc tượng yếu giọt xuất huyết đến.

Điền Quang Tổ mê muội nhìn nàng hồn nhiên bất giác mê người phong tình, trên tay, trong miệng lại ra sức yếu thuyết minh nàng nở rộ ra đẹp hơn sắc thái.

Tay hắn, hắn khẩu, khi khinh khi trọng, lúc nhanh lúc chậm, không có nhất định quy luật có thể tìm ra, dần dần ở thân thể của nàng bay lên nổi lên một phen kiêu cũng kiêu không tức, diệt cũng diệt không xong vô danh hỏa.

Thấy nàng đã muốn tiến nhập tình trạng, Điền Quang Tổ gọn gàn cởi nàng cuối cùng bảo hộ, tái hai ba hạ lấy hết chính mình trên người quần áo, rốt cục làm cho hai người đều như lúc ban đầu sinh trẻ mới sinh bàn không hề giữ lại [ thẳng thắn thành khẩn gặp lại ].

Đệ tam chương

Điền Quang Tổ một tay một bên nâng lên của nàng hai chân, làm cho nàng kia phiếm đáng yêu phấn hồng sắc cửa vào đầy đủ bại lộ đi ra.

Hắn cúi đầu, gặp nguyên bản giấu ở nàng giữa hai chân phấn hồng nộn nhị còn ngượng ngùng không chịu nở rộ, chỉ có rất nhỏ một cái cái khe.

Hắn chưa từng có xem qua giống nàng như thế giữ mình trong sạch cô gái, thậm chí ở hắn lần đầu tiên ôm nàng phía trước, nàng đều vẫn là hoàn bích thân.

Sau cũng không từng gặp qua nàng có gì không tự ái hành vi, cho nên giờ phút này của nàng mật chỗ vẫn là phi thường sinh nộn mẫn cảm.

Điền Quang Tổ biết hắn nếu không đủ cẩn thận, thực dễ dàng sẽ bị thương nàng.

Hắn đem của nàng thắt lưng nâng lên, làm cho của nàng hạ nửa người tựa vào hắn trước ngực, hai chân bắt tại vai hắn thượng. Lấy đầu lưỡi ở nàng khẽ nhếch tiểu huyệt bên cạnh khinh hoa, sau đó toàn bộ hôn trụ hoa tâm, đầu lưỡi bắt đầu hướng nội tìm kiếm.

「 ô ô…… A……」 nàng bởi vì này dạng mãnh liệt kích thích, hai chân kịch liệt run run đứng lên.

Hắn nóng cháy thần liền hàm ở nàng giữa hai chân u huyệt lối vào, đầu lưỡi linh hoạt tại kia địa phương đảo quanh, như thế mãnh liệt kích thích, lại sao vậy là nàng kia thiếu đáng thương kinh nghiệm có khả năng thừa nhận đâu?

Lam Nhã Trúc không ngừng từ hầu gian phát ra ái muội ngâm xướng, cổ không tự giác ngửa ra sau, toàn thân đẩu giống như trong gió lá rụng bàn vô lặc.

Nàng muốn chạy trốn tị, nàng tưởng kháng cự, khả hắn ở trên người nàng dẫn nhiên liệt hỏa, cũng đã đốt tẫn nàng sở hữu lý trí, cũng thiêu hết nàng sở hữu chống cự.

「 hư! Đừng khóc…… Ta sẽ không thương tổn ngươi.」 hắn ở nàng đùi nội sườn mềm mại da thịt thượng hôn một chút, ôn tồn dụ hống.

Điền Quang Tổ bắt được của nàng thắt lưng, không cho nàng đào thoát, đầu lưỡi lại kiên định mà mềm nhẹ để khai bên trong, thậm chí nếm thử đi vuốt lên nơi đó mặt nhăn điệp.

Sương mù gian tỉnh lại, phát giác chính mình giống chích trần trụi bạch dương rơi vào rồi đại dã lang trong miệng, Lam Nhã Trúc có kinh ngạc, có khẩn trương, còn có tràn đầy ý xấu hổ, duy độc không tai hại sợ.

Thực bất khả tư nghị, nàng cũng không từng ở hắn trên người cảm nhận được [ sợ hãi ] cảm xúc, mặc dù này nam nhân cao lớn cường tráng đến đủ để một chưởng chụp tử nàng.

「 a…… Không cần…… Đừng nữa tiến vào……」 của nàng thỉnh cầu lại ngọt lại nhuyễn.

Hắn ôn nhu không có cấp nàng mang đến gì đau đớn, chính là khác thường khoái cảm mãnh liệt làm cho nàng không thể chịu đựng khóc nức nở ra tiếng, đầu gối lại run run càng thêm lợi hại.

Điền Quang Tổ ở [ hỗn ] kia đoạn thời gian không thiếu cùng nữ nhân kết giao, tự nhiên biết Lam Nhã Trúc cầu xin tha thứ không phải bởi vì đau đớn, tương phản , nàng giờ phút này thân thể phi thường có cảm giác!

Không để ý tới của nàng cầu xin, hắn liên tục liếm hôn, bàn tay to cũng đi vào phía trước, tìm được kia khỏa mẫn cảm nho nhỏ hạch châu, đầu ngón tay khinh áp chậm niệp , cấp nàng mang đến càng thêm lần khoái hoạt.

「 a…… Nơi đó.」 nàng run lên, bên hông không tự giác nghênh hướng hắn.

Hắn vì nàng làm hồi lâu chuẩn bị, thẳng đến cảm giác nàng đã muốn trở nên ướt át mềm mại, hắn thế này mới đình chỉ hôn môi nàng, sửa lấy ngón tay chậm rãi tham nhập nàng u bí hoa huyệt.

Nàng hảo tiểu, hảo nhanh trất.

Bị nàng kiều nhuyễn nộn huyệt vây quanh cảm giác là nam nhân thiên đường! Chỉ là một bàn tay chỉ, kia cảm giác cũng đã tốt đẹp tuân lệnh hắn thở dài.

Nhuyễn nhiệt tiểu huyệt gắt gao quấn quanh tay hắn chỉ, hơi hơi mấp máy như là khát cầu không ngừng xuyết hấp, chỉ cần là nam nhân, liền không thể kháng cự như vậy thần bí dụ hoặc.

「 cảm giác được sao? Nhĩ hảo nhiệt tình.」 Điền Quang Tổ đầu ngón tay tìm kiếm của nàng hoa huyệt, người tới của nàng trước mặt, khuynh thân hôn lên nàng ngọt môi đỏ mọng, đầu lưỡi ôn nhu đỉnh khai của nàng khớp hàm, cùng nàng chia xẻ của nàng hương vị.

Đầu ngón tay truyền đến cảm giác nói cho hắn, này từng nhận quá hắn bộ phận lại hồi phục lúc ban đầu mềm mại, nhưng hắn biết này ngọt mật huyệt có được nhiều khả năng, biết nó đủ để nuốt hạ hắn sở hữu dục vọng, chỉ cần hắn tái ôn nhu một ít.

「 thả lỏng một chút.」 Điền Quang Tổ ngược lại cắn cắn Lam Nhã Trúc mẫn cảm vành tai, đồng thời lại bỏ thêm chích ngón tay, song chỉ cùng nhau co rúm.

「 a! Thật thoải mái……」 hắn rõ ràng cũng chỉ là một cái thô thủ thô chân mãng hán, khả vào lúc này cũng là tối ôn nhu tình nhân, Lam Nhã Trúc nhịn không được phát ra ngọt động lòng người ngâm nga.

Nàng động tình rên rỉ giống như Thiên Âm, nàng mấp máy thân hình như là hoạt thủ bạch chi, hắn chính là ở mặt trên nhẹ nhàng nhất cắn, liền lưu lại mấy ái muội đến cực điểm hồng ngân.

「 nơi này…… Thích không?」 dựa vào kia thiếu đáng thương nhớ lại, hắn mang theo bạc kiển chỉ tìm được nàng trong cơ thể nơi nào đó, vi nhất sứ lực quát hoa mà qua.

「 a…… Nơi đó…… Nơi đó…… Ngô……」 Lam Nhã Trúc đột nhiên thân mình run lên, thình lình xảy ra khoái cảm làm cho nàng bất lực hét rầm lêm.

Điền Quang Tổ gặp tìm đúng rồi vị trí, không chỉ không có thu tay lại, ngược lại tại kia chỗ lặp lại quát hoa.

Lam Nhã Trúc toàn thân căng thẳng, u huyệt mãnh liệt run rẩy đứng lên, gắt gao kiềm chế hắn chôn sâu nàng trong cơ thể chỉ.

A! Cái kia bị đụng chạm đến bộ vị thật sự rất có cảm giác , Lam Nhã Trúc một mặt mê loạn muốn đem chôn ở trong cơ thể tác loạn song chỉ càng thêm nhét vào, để hưởng thụ lớn hơn nữa khoái ý, một khác mặt lại chịu đựng không được muốn đem kia loạn nguyên đuổi xa.

Điền Quang Tổ vi tạo ra song chỉ, cúi người đi vào cái kia lối vào, gặp dính tinh lượng mật lộ đỏ tươi u huyệt không ngừng mà hé ra hợp lại, đang ở nóng bỏng mời hắn tiến vào.

Tiểu thuyết ngôn tình trung quốc 18+: Này bộc trực nam nhân

Tag: , , , , , , , , , ,
Xem trọn: , , , , , , , , , ,
Au mobile - Vũ điệu tình yêu
Au mobile - Vũ điệu tình yêu
Au - Vũ điệu đam mê  - Kết nối bạn bè. Cơ hội trải nghiệm những ......
Tải miễn phí

Clip Gái Xinh Show Hàng

Choáng với Girl 9x show hàng giữa ban ngày
Choáng với Girl 9x show hàng giữa ban ngày
Lượt xem: 45419 -Lượt tải: 7743
Tải ngay

Xem phim HD Online miễn phí:

Phim mobile online
Phim Sex hoa hậu Hàn Quốc
Thế giới phim HD tổng hợp hay nhất trên mobile. Phim hot  online ......
Tải miễn phí | Xem miễn phí

Phim Sex Hàn Quốc

Phim-Sex-Han-Quoc
Phim Sex hoa hậu Hàn Quốc
Tải miễn phí | Xem miễn phí

Các tư thế làm tình sướng tận óc:

Phim Sex Viet Nam
Thực hành làm tình sướng nhất - phụ đề Việt
Tải miễn phí | Xem miễn phí

Phim JAV làm tình cực đã:

Phim JAV làm tình cực đã
Phim Sex 18+ làm tình cực sướng
Tải miễn phí | Xem miễn phí
DMCA.com
Copyright© 2013 Gaidep.org, doc truyen gai dep , truyen 18 , truyen nguoi lon , truyen sex