1. clip sex

[250K] Gia Lâm cầu chương dương Siêu Phẩm Hạnh Japan ngọt ngào , nhiệt tình,hết mình, chu đáo..!

Discussion in 'Gái Gọi Hà Nội' started by laobo84, Mar 6, 2017.

 1. laobo84

  laobo84 New Member

  Joined:
  Mar 6, 2017
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Chiều vừa đi làm về vừa căng thẳng vừa mệt mỏi vì công việc bỗng dưng nghe tiếng ring ring của sms. Mở ra thấy số hơi quen mà có phần lạ vì hỏi thăm anh có khỏe không?. Một lúc sau trả lời sms lại thì mới biết em nó là Hạnh japan

  Sẵn đang rảnh nên rủ em đi cà phê , em bảo cũng đang rảnh mà, đi gặp xem mấy tháng không gặp Anh thế nào rồi? Mạnh được thêm tý nào không?
  Quán cafee quen thuộc, gặp thì chém gió cho vui thôi, ai ngờ giờ em nó càng ngày càng xinh ra mới chết, hỏi ra mới biết em nó vừa theo một chu trình tắm trắng, chăm sóc da,hút mông tông ngực he he... ngồi gần nói chuyện mà chym cứ kiểu trên bảo dưới không nghe thôi, mở hàng cho em ngày chiều xế vậy..!

  Em nó bảo là sẽ về làm ở BX gia lâm , phố đèn đỏ nổi tiếng rồi, cũng sẵn và nhắn nhủ em nó là giờ khách cũng nhiều mà người đi làm cũng không phải ít nên cố gắng mà giữ khách phục vụ thật tận tình cho đáo . “đi khách nhớ ở khách thương”. Thấy e dạ vâng nghe lời rất ngọt.

  Sau đó Dắt nhau vào N2, vẫn cái body ấy, cặp vú ấy, quen nhau quá rồi, em nó biết những chỗ nào làm mình kích thích, mà thực ra chym vẫn còn tư thế chiến đấu từ trong quán cà phê. Mới vào em đã đẩy một phát lên giường tụt quần vồ lấy trym masage liên tục suýt trả đạn , may lấy cớ đi tắm mới thoát. Hai đứa tắm xong thì bắt đầu vào trận..

  Mới đi làm lại, em nó nhiệt tình lắm nhiệt tình lắm, he he... thổi kèn bú mút cứ như diễn viên chuyên nghiệp nhật bản ý, chả trách em có biệt hiệu là Hạnh japan . phải nói là để cho anh tự do với chứ thì mới tha cho đấy. Đeo bcs xong vẫn kiểu cũ mình thích dogy.. nhưng em nó lại thích cới ngựa phi phát nào lê tê phê phát đóa. Một lúc sau đành thất thủ trước em nó. kakaka
  Thông số cơ bản của em nó :
  Tên : Hạnh japan
  Năm sinh : 1993
  khu vực hoạt động : gia lâm

  Số đt : 01639.806.759
  Pass: Ban a gaidep.org
  Giá : 250k / shot
  Giá KS : 70 ... 100k (
  Chiều cao 1m62: rất ấn tượng, da nau
  Vòng 1 : vùa tay
  Vòng 2 : gọn gàng , thon ngọn
  Vòng 3 : căng ,tron. Dogy thì hết chê
  Xuất xứ : Miền Bắc
  Mặt : trung bình , nhìn như japan
  bím: gọn gàng , khít ,
  Service : hôn vú có , nhào bột , vét máng , phang
  đủ kiểu BJ,HJ,tắm chung Thoải mái time trên 30p


  Có mấy kiểu ảnh chia sẻ các ae thị dâm :  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Share This Page